39 weeks and 4 days

3 days nalang due date ko na. ayaw ko maoverdue. pero madalas naninigas tiyan ko at medyu sumasakit parteng balakang ko. may mucos din na lumalabas pero di pa lumalabas baby ko. Excited nko makita at makasama baby ko. Lapit na due date ko.

6 Replies

may gc kami momsh for FTM baka want nyo sumali? drop yung messenger link nalang, or u can message me Ashley Yap Villarin Rama para ma add ko kayo. may mga members nadin dun☺️ for chikahan purposes lang hihihi.

Malapit na yan mumsh :) ako nga nanganak one day before my due date. Goodluck

Malapit na po yan baka di na umabot ng due date momshh congrats

Malapit na Yan Mommy Sana pare pareho na Tayong lahat makaraos

GoodLuck ☺️

Gudluck po