Ako lang ba ang nakakaranas ng ganitong sitwasyon sa pag pa check up. First pregnancy ko pa naman

3 to 4 months sa center ako nagpapa check up. Pero bigla ako inaatake ng hika ko. Kaya ni reffer ako sa isang public ospital. Nung 5 months na tiyan ko sa ospital na ako nagpapa check up. Ngayong 6 months na tiyan ko nag text ako para sa schedule ng follow up check up ko. gusto ng hospital na sa center ako mag pa check up kasi nd pa naman daw ako nag lalabor. Sinabi ko na may ashtma ako sabi saakin sa ospital ng maynila na daw ako mag pa check up. Nakaka stress na kakalipat lipat kung saan ako pwd mag pa check up

2 Replies

mas madali kung sa OB clinic.