Active Labor

3-4 cm na po ako last week. Hindi pa po pumuputok panubigan ko. Ginawa ko na po lahat para mag active labor nako at mag progress yung pag open ng cervix ko. Squats, lakad, pinya, eveprim, kausap kay baby, at magdasal pero wala pa ring pain 😞 gusto ko na po makaraos. Ano pang pwedeng gawin? 38 weeks na po.

2 Replies

2 weeks na ako stuck sa 2cm at 3 days stuck sa 4cm no labor pains pa din 🤣... evening primrose 2x a day oral at 1x a day for vaginal for 5 days na... lakad galore pero waley pa talaga... kako kay baby labas na lang siya kailan niya feel hehe.. Next na balik ko Monday pa...

same tyo momhs 38 weeks and 4 days no sign of labor nung 37 weeks and 6 days ako nag3cm sana makaraos na po tyo 🙏❤