Welcome to the real world

May 3, 2020 11:27pm 2.7kgs Marience Aia Enriquez May 2 9am nag start na ako mag labor, na admit May 3 ng 9am. 4pm naging 4cm, pag dating ng 6pm naging 5cm sobrang sakit na niya. Grabe. Tapos bandang before 10pm grabe na yung hilab kasi 8cm na pala, bigla na din pumutok panubigan ko kaso may kasama ng poop ni baby. Ni IE ako ang sabi medyo matigas pa cervix and pinairi kaso hindi bumababa si baby. Pag inantay pa daw maging 10cm baka makakain ng dumi si baby so ang ending, CS. Grabe hirap pala mag normal, labor palang sobrang hirap at sakit na talaga. Pano niyo nakaya mag normal mga mamsh? Huhuhu. Hindi ko kinaya hilab nung 8cm na di ko na alam gagawin ko namimilipit na ako sa sakit. Pero okay na din na na CS buti walang nangyari sa baby ko.

Welcome to the real world
25 Replies

subrang skit tlga moms maglabor😭😭😭aq noon.feb 22 5;30 in the morning sumakit konti puson ko kla ko naiihi aq tpos pgpunta ko cr dugo lumabas subrang dmi☹️then punta agad kme sa lying in ..akala ko un n manganak n aq hndi nmn pla 1cm p lng ayon pinaowi kme pro noong time n un subrng skit dmo maintndihan saan ngggaling😭😭hndi ko knya skit naawa skin asawa ko blik ulit kme lying in ie n nmn 2cm p lng pro hndi n aq pinauwi sbi don n lng kme kc malayo din anakan ko..ayon kung ano2 pnapagawa skin pra bumaka cervix ngsquat ,walking, 😂😂😭😭saawa ng dyos lumabs sya feb23 10: 15 am😊..sorry moms haba share ko lng pngdaan ko hihihi

Congrats sis! Same here tagal ko nag labour pero na Cs dn ako hanggang 7cm lng inabot ko di na nag open cervix then makakapoop ndaw si baby sa loob ng tummy ko and stress ndaw si baby. Almost 17hrs ako nag labor nun umiyak lng ako nung sinabing need ko na iCs kasi naawa ako sa baby ko baka makapoop na sya sa loob.

Congrats mommy, ang cute po ng baby nyo.. ilang weeks napo pala c baby nung nilabas nyo bat nka poop napo sya?

Congratulations!! God is good di nya hinayaan si baby makakain ng poop.. and okay kayong dalawa. 💓🤗🙏

Congrats mams, Positive lang si Baby Nalabas ko nung isang araw 3.5 kilos😁 lakasan lang talaga ng loob.

Congrats Momsh! Mas brave ka maam nakayanan mo maglabor ng ganun and na CS ka. Nakaka proud! 😇🥰

Congratulations Mommy. Hello baby cutie

Congratulations po 😍

congrats po👶❤️

Congrats, Mommy! 💝