นมเเม่ล้วน

3เดือน1วัน กับน้ำหนัก8โลกว่า

นมเเม่ล้วน
29 ตอบกลับ

น่าจะตามๆๆกันไปนะคะ1เดือน17วันกับ6.1กิโลนมแม่ล้วนๆๆเช่นกันค่ะ🐷🐷

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ บ้านนี้3เดือน18วันน้ำหนัก6โลกว่าๆเองค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 11 วัน 6.8 กกแล้วจ้า ไม่อยากจะคิดตอน 3 เดือน😅😅😅

ตัดภาพมาที่ลูกตัวเอง11เดือน8โล โอ้ยยยอิแม่เพลีย555

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ใส่แพมเพิสไซต์อะไรลูก😀

โอยลูกกกกกมาฟัดที บ้านนี้ 4เดือน 5โล

3 เดือน 1 วัน นมแม่จ้า ติดเต้ามากด้วย

4y ago

บ้านนี้ก็ติดเต้ามากค่ะ

แม่กินอะไรบ้างคะ ทำไมน้องจ่ำม่ำจัง

4y ago

เเม่กินทุกอย่าง ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ แต่งดพวกอาหารหมักดองรสจัด ค่ะ

น้องกินนมแม่ หรือนมชงค่ะ น่าชังมาก

4y ago

นมเเม่ดูดเต้าล้วนค่ะ😍😍😍

อยากฟัดมากๆเลยคะแม่เจ้าเนื้อมาก🥰

4y ago

หนูกินเก่งคร้าบเเม่ๆ