3เดือน12วัน กับน้ำหนัก 8 โลค่ะ 😂

ของแม่ๆกี่โลกันแล้วบ้างคะ. #ลูกคนแรก

3เดือน12วัน กับน้ำหนัก 8 โลค่ะ 😂
27 ตอบกลับ

จ้ำม่ำน่ารักน่าฟัดมากค่ะแม่ สอบถามจ้าตอนนี้น้องใส่ชุดไซส์อะไรแล้วคะ

4y ago

ไส่ของเด็ก6 เดือนแล้วค่ะ ติดพุงทั้งนั้น 😂

จ้ำม้ำจังเลยลูก บ้านนี้ 4 เดือน หนัก 7.2 กิโลค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินเก่งค่ะแม่55

3 เดือน 29 วัน นน.9 กก.ค่ะ มิชลินเหมือนกันเลยยยย

4y ago

จ้ำม้ำมากค้า

จ้ำม่ำมาก็ลูก✌️บ้านนี้3เดือน7วัน7โล7ค่ะ

จ้ำม่ำน่าฟัดเชียวลูกต้าวอ้วงงง 😍😍

พอๆกันเลยจร๊า บ้านนี้2เดือน นน.9กิโล

4y ago

กินเก่งแน่เรย 😂

บ้านนี้ 9 เดือนครึ่ง เพิ่ง 8 โล จ้า

แก้มเย้อะจ้ำม่ำจังเยยยยย

4y ago

กินเก่งมาก😂

5เดือนกว่า 9โลกว่าแล้วค่า

ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนค้ะ

4y ago

นมแม่ล้วนค้า