12Wค่ะ

3เดือนแล้วค่ะ..เริ่มเห็นแขน ขา บ้านใหนเหมือนกันมั๊ยค่ะ???3เดือนเห็นชัดขนาดนี้เหมือนกันรึป่าวค่ะ

12Wค่ะ
227 ตอบกลับ

ตอน12weekค่ะ เห็นแขนขาครบแล้ว ขยับแขนขาดุ๊กดิ๊กให้ดูด้วย

ภาพตอน 8week6day ตอนนี้ 33week2dayแล้วคะ นัดผ่าเดือนหน้าวันที่25คะ

บ้านนี้12วีคน้องนอนคว่ำค่ะตอน10วีคยังนอนหงายยุเรยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกอวัยวะครบหมดแล้ว ภาพนี้ตอน3เดือนเป๊ะ😅

14วิกแล้วหมอบอกหัวใจเด็กหยุดเต้นค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ

ขอนอกเรื่องนะคะ 13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นอะไรไหมคะ

3y ago

เข้าเดือน5-6-7 เด่วก้ขึ้นคุนแม่ ตอนนี้ 26w ขึ้นมา 8 โล แล้วค่ะ ทั้งที่ทานปกติ

บ้านนี้9วีคค่ะตอนซาวด์น้องขยับแขนขาให้ดูชัดมากค่ะ

ซาวเมื่อเสาร์ที่แล้ว​ 11สป.​6วัน​ ครบสมบูรณ์​ดีค่ะ😊

12+2เห็นชัดแล้วค่ะ คุนหมอนับนิ้วมือนิ้วเท้าให้ด้วย

รูปนี้ซาวตอน11วีค ตอนนี้ 18วีคแล้วจ้า เริ่มดิ้นแล้ว