12Wค่ะ

3เดือนแล้วค่ะ..เริ่มเห็นแขน ขา บ้านใหนเหมือนกันมั๊ยค่ะ???3เดือนเห็นชัดขนาดนี้เหมือนกันรึป่าวค่ะ

12Wค่ะ
227 ตอบกลับ

ชัดค่ะ แต่น้องไม่อยู่เฉยเลย ว่ายไปมา ตีแขนตีขา 14+1วีคค่ะตอนซาว

ภาพซาวตอน3เดือนเหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะลูกสาวค่ะ😍

อันนี้ชาวตอน11วีค3วันอ่ะ ตอนนี้14วีคแล้วยังไม่ได้ชาวอีกรอบค่ะ❤️

เริ่มเห็นเหมือนกันคะ แต่ไม่มีน้ำมีนวลแบบนี้ บ้านนี้ผอมมาก 😅

ชัดค่ะ ได้ยืนเสียงหัวใจที่ดังขึ้น และการดุ๊กดิ๊กแขนขาโชว์😊

14Wคะ ไม่ค่อยชัด เป็นเพราะเครื่อวซาว์ด์ของหมอด้วยแหละมั้ง😁

14 week 5 day แขนขาครบคะ หมอบอกน้องนอนขวางอยู่ เลยเห็นไม่ค่อยชัด😊

12 w .เหมือนกันเลยจ้า ซาวด์วันที่30 ที่ผ่านมาจ้าา ยกแขนแล้วว🥰

อยากไปซาวด์เลยค่ะ 3 เดือนนิดๆ วันพรุ่งนี้ ☺️ อยากเห็นชัดๆ

บ้านนี้ก็เห็นทั้งเพศและแขนขาตั้งแต่3เดือน เหมือนกัน ค่ะ