12Wค่ะ

3เดือนแล้วค่ะ..เริ่มเห็นแขน ขา บ้านใหนเหมือนกันมั๊ยค่ะ???3เดือนเห็นชัดขนาดนี้เหมือนกันรึป่าวค่ะ

12Wค่ะ
227 ตอบกลับ

ของเราอันนี้ตอน12wค่าา ปัจจุบัน16wแล้วว 25เดือนนี้คุณหมอถึงจะซาวเพศให้ค่าอิอิ

12w3d ค่ะ ตอนซาวเหยียดขาเก่งมาก ดิ้นกลับไปกลับมา แขนขา ครบหมดแล้วค่ะ

3y ago

ดูจาก CRL เทียบกับ GA ค่ะ

แบบนี้แหล่ะค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจที่แข็งแรงขึ้น และก็มือเท้าดุ๊กดิ๊ก😊

ไปซาวด์ตอน12wเห็นเหมื่อนกันค่ะเห็นเค้าขยับแขนขึ้นลงด้วยค่ะชื่นใจมาก

15วีค4วัน เห็นชัดเหมือนกันค่ะ โบกมือให้ด้วยนะตอนคุณหมอซาวน์ ได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน12+4 ดิ้นเก่งมากกอยู่ไม่นิ่งเลยคะ มีแขนขาครบหมดแล้วคะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอด ตอน 11 w น้องดิ้นโชวร์แม่เลยค่ะ แขน ขา ชัดมาก

ไปซาวตอน12wเห็นเหมื่อนกันค่ะเห็นแขนขาน้องขยับไปมาแม่มีความสุขมาก

แม่บ้านนี้ก็3เดือนคะ น้องนอนหันหลังให้ไม่เห็นหน้าเลยคะ^^`

เหมือนกันค่ะ 4เดือนใบหน้าจะชัดขึ้นและน้องจะโตเร็วมากคุณหมอบอก