2เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ

2เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ ซาวด์เห็นแต่ก้อนเลือดค่ะเรามีสิทธิ์ที่จะท้องลมไหมค่ะแม่ๆ หรือว่าท้องแรกท้องอ่อนๆค่ะ

2เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสค่ะ ไม่เกิน 12 วีค ถ้าเกินนี้ท้องลมแน่นอน