น้องสไปรท์

2เดือน 25วัน คะ ทานนมแม่ เอาแก้มน้อยๆมาอวดคะ#ลูกคนแรก

น้องสไปรท์
18 ตอบกลับ

หูยยย น่ารักมากเลย ทั้งแก้มทั้งเหนียงเลยลูก 😍😍😍

4y ago

มาเต็มเลยคะ

5เดือน4วันคะ เด็กคลอดก่อนกำหนด นมแม่ล้วนน

4y ago

สุดยอดเลยคะ

😘😘😘😘 แก้มมมมม ไม่น้อยแล้วค่ะแม่ 😂😂🤣🤣

4y ago

🤣🤣🤣🤣

จ้ำม่ำมากลูก❤️น้องหนักกี่โลแล้วคะแม่

4y ago

ตอนนี้ 6.4โล คะ

จ้ำม่ำ มีความสุขเหลือเกินลูก^^

น้องหยก 2 เดือน 27 วันค่ะนมแม่ล้วนๆ

4y ago

จ้ำม่ำเหมือนกันเลยคะ

เจ้าอ้วงน่ารักน่าเอ็นดู​

น่ารักน่าชังจังเลยหนูน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

แก้มน่าฟัด หมั่นเขี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

คล้ายๆ กันเลยค่ะ 🤣🤣

4y ago

แก้มเยอะเหมือนกันคะ