เเม่ท้อง

2เดือน6วัน เเพ้ท้องตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยจ้า จมูกดีกว่าหมาจ้า ได้กลิ่นนู้นกลิ่นนี้ไปหมด เวอร์มากเหม็นกลิ่นข้าวสุกใหม่ๆ ของชอบนี้กินไม่ ได้เลยจ้าเเม่ๆๆ อยากกินเเต่อาหารที่ปรุงด้วยกะปิอ่ะ เเล้วอีกอย่างที่พีคมากกก ก่อนท้องเราเป็นที่รัก เเฟนมาก อยากเจอน่าเเฟนทุกวันเลย ตอนนี้คือไม่เลยจ้า เเค่เเชทหากันเรายังรำคานมันอ่ะ

เเม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนิดนึงนะคะ 🙋 ควรถอดจิวสะดือออกได้แล้วนะคะ เวลาไปฝากครรภ์ ตอนคุณหมออัลตร้าซาวด์เค้าไม่ว่าหรอคะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำนะค่ะ