การรับรู้การดิ้นของลูกน้อย

เเม่ท้อง 2 รู้สึกว่าลูกดิ้นกันกี่วีคคะ

23 ตอบกลับ

16วีคท้องสองตอนนี้เหมือนจะรู้สึก นานๆทีตอนทำนู้นทำนี้ไม่ทันจับสังเกต พอหยุดทำก็ไม่ตอด555

บ้านนี้20วีคอาจจะเป้นเพราะแม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าแต่ตอนนี้23วีคดิ้นแรงมากคะ

บ้านนี้ท้องสอง 11 วีคยังไม่มีสักนิดเลยค่ะ 🤣 บางคนก็บอก 14 วีคขึ้นไป

20 วีค รู้สึกแผ่ว ๆ เบา ๆ ลูกสาวค่ะ แม่ท้องหน้า ไขมันหน้าท้องเยอะ

บ้านนี้ท้องที่5รู้สึกตอดตอน13-14วีค รู้สึกว่าดิ้นตอน18วีคค่ะ

ตอด 12 วีค ดิ้น 16 วีค คะ เราหน้าท้องบาง ตัวเล็กด้วยคะ

ตอด11-12 ดิ้นเห็นชัด 14วีคจ้า ตอนนี้18+5 ถีบทีมีสดุ้ง🤣

18-19วีคค่ะ..เราหน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ รู้สึกลูกตอด 7 วีค ค่ะ

15+6ค่ะ แค่ตอดๆ18+เริ่มดื้อแล้วค่ะ