คือ2วันมานี้อุจะระสีดำ จะเป็นไหรไม่!!!

2วันมานี้เราอุจะระสีดำ คือแรกๆคิดว่าปกติน่ะพอวันที่2ก็อุจะระสีดำต่อ ถ้าอุจะระสีดำมีโรคหรือเป็นอะไรค่ะแร้วลูกในท้องจะเป็นอะไหรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อึแม่สีดำเนื่องจากยาโฟลิคบำรุงเลือดค่ะ