อีก4วัน2เดือน

2วันมานี่น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ ตื่นเช้ามาก็ไม่กิน พยายามให่กินก็ไม่กิน มีแต่จะร้องไห้ เมื่อวานไม่กินนมเลยร้องไห้อย่างเดียว มาวันนี้ก็คงเป็นเหมือนเมื่อวาน

1 ตอบกลับ

น้องเจ็บปากรึเปล่าคะ คุณแม่ลองเช็คช่องปากน้องดู