ขอสอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แฟนพึ่งไปทหารได้3-4วัน ไม่มีการติดต่อ รู้สึกกินข้าวไม่ลง ไม่หิวอะไร มีแต่จะร้องไห้ นึกอะไรก็จะร้องไห้ #ทำยังไงดีอาการนี้ถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

ทำจิตใจให้สบายค่ะ คิดเรื่องลูกไว้ให้เยอะๆ จะได้คิดถึงพ่อเค้าน้อยลง จิตใจของแม่มีผลกับลูกโดยตรงค่ะ เพื่อลูกค่ะคุณแม่ 😁😀ยิ้มๆ

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

4y ago

สู้ที่สุดจ้า