เจ็บท้องเตือน

2วันนี้ หนูเจ็บท้องน้อยตอนกลางคืน อยู่ๆก้อรู้สึกเจ็บขึ้นมา มันคืออาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ ตอนนี้ได้34w2dแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นมีแต่ท้องแข็งแล้วปั้นบ่อย??พอดีท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์เลยจ้ากลัวตัวเองคลอดก่อนกำหนด??

1 ตอบกลับ

เอาไว้เช็คตัวเองน้า เจ็บจริง vs เจ็บคลอดค่ะ

5y ago

ยินดีค่า