เริ่มปวดท้อง

2วันที่แล้วมีอาการปวดท้อง10นาทีหายมา2วันแล้วก็มีตกขาวเป็นน้ำใสๆมาเยอะแต่วันนี้อาการปวดท้องปวดเป็นช.มแล้วนอนพักก็แล้วไม่หายเลยค่ะเเล้วตัวเล็กก็โก่งตัวท้องบูดท้องเบี้ยวตลอดเวลาเลยต้อบทำยังไงต่อคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดต่อเนื่องและรู้สึกถี่ขึ้น ไป รพ. ค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว