2ช่องนี้มันแปลว่าอะไรหรอค่ะ??🤣อยากทราบค่ะ

2ช่องนี้มันแปลว่าอะไรหรอค่ะ??🤣

2ช่องนี้มันแปลว่าอะไรหรอค่ะ??🤣อยากทราบค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรงช่อง comment เป็นสัญลักษณ์ของเพศชายค่ะ บรรทัดล่างสุดคือลายเซ็นต์ของหมอที่ทำการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ