2ขวบ3เดือน ฉลาดมากๆเลยใช่ไหมคะ

2ขวบ3เดือน ขี้แกล้งบ้าพลังมากเยยน๊า ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจพูดคุยกับแม่จะสนใจแต่สิ่งที่น้องเล่นอย่างเดียวสามารถร้องและจำเพลงของเด็กได้ดีเล๊ยย. นางน่ารักนางฉลาดหลงลูกสาวตัวเองจังเล๊ยย หนูจะมีน้องแย๊วน๊าอยากได้น้องชายง๊าบ ป๊าบอกถ้ายังไม่ได้ผู้ชายก็ทำจนกว่าจะได้ชายเนาะ แม่นี่เพลียเล๊ยค่ะอันนี้ไม่ตามใจนะป๊า😂😅 ป๊ารีบๆปลดมาอยู่กับลูกๆน๊าา

2ขวบ3เดือน ฉลาดมากๆเลยใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ