2ขวบ 3 เดือน ผมยาวเท่านี้ค่ะ เพื่อนๆอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ผมยาวแค่ไหนกันแล้วคะ

2ขวบ 3 เดือน ผมยาวเท่านี้ค่ะ เพื่อนๆอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ผมยาวแค่ไหนกันแล้วคะ #หมวยอันลิน❤

2ขวบ 3 เดือน ผมยาวเท่านี้ค่ะ เพื่อนๆอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ผมยาวแค่ไหนกันแล้วคะ
3 ตอบกลับ

น้องได้โกนผมไฟ ไหมคะคุณแม่

น่ารักมากลูก💗

น่ารักมากค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ