Normal lang po ba na lagi nya pinapasok sa genital nya yung mga bagay na nahahawakan nya

2yrs old female. Napansin ko kasi kahit anong mahawakan nya na laruan o bagay pinapasok nya sa genitalnya nababaahala ako sa infection or baka masaktan sya. Di ko alam bakit nya yun gunagawa safe naman environment namin wala namang something off sa paligid o napapanood nya.

12 Replies

Hi, it could be she’s exploring po at that age or red flags. Better yet pa check niyo na po ang bata.

mommy be extra cautious. ang bata ginagaya nya kung ano ang nakikita sa matanda