Worrying To My Baby!

2yrs and 8months na kasi baby ko pero dipa sya masyado nkkapagsalita. Tpos dipa kumakain ng kanin. Kahit anong pilit nmin ayaw nya. Biscuit lang at gatas kinakain nya. Ano bang dpat kong gwin? :(

1 Reply

Mommy kausapin nyo lang po ng kausapin kahit d nasagot, wag po baby talk, sa food po same tau, ayaw pa din kumain ng madami ung 2 yrs old son ko

4y ago

Same po tayo mommy, gatas pa din ang anak ko, pero kahit papaano pag like nya ung ulam nakain cya ng kanin