Pwede nyo ba akong matulungan kung may exp kayo ng ganto sa mga bata or sa anak nyo

2y/o anak ko simula jan 5 hanggang ngayon sumasakit ang tyan nya di ko alam Anong dahilan pasulpot sulpot yung sakit ng tyan nya tapos maya maya okay taposs after 5 minutes ganon ulit mag rereact ulit sya na masakit tyan nya dalawang beses nasya nakatae sumila kahapon Hanggang ngayon yung dumi nya matigas ano kayang pwedeng igamot sa knya

3 Replies

which part sa tiyan momshie? depende sa location baka d namn stomach talaga? 🤔 Also, have you done regular purga? regular means every 6 months?