Normal lng po ba ang pagtatae sa bata pag nagpapatubo ng ngipin?.tapos basa pa ung pupu nya!........

2years old..

4 Replies

kaya po sila nagtatae kasi nagsusubo po ng kamaty and other things na madumi kaya po nagtatae. sabi po nung pedia nung baby ko yun daw po reason bakit nagtatae hindi dahil sa pag iipin po kundi sa pagsusubo

naassociate ang pagtatae during teethinh dahil madalas nagsusubo ang teething baby. make sure to kepp baby hydrated, monitor if may lumabas pang ibang symptoms and always keep LO's hands clean

According sa pedia ni baby dahil sa sinusubo ni baby during teething stage kaya nagtatae ang bata.

better to ask your doctor mommy para sure po tayo na safe 😊