Positive or negative

2x a month po ako nag ppt kasi irregular ako. Last pt q may 16.clear na 1line lang may 29 ska sya nag faint line may 30 may 31 laht po gnyan ang pt q. June 14 gnyan Pa din po June 19 ganyan padin po ask ko lang I'f positive na po kayo. Never Pa po ako nag ka faint laht sa lahat ng mga pt q first time po yan 5 pt q na po lahat gnyan slamat po sa ssagot.

Positive or negative
2 Replies

try nyo po mommy mag pacheck sa OB-GYNE kasi 1 visible line and 1 faint line sya..im not sure if that is positive result or not

positive po

2y ago

salamat sis hoping padin kasi kami e dko alam kung kelan ako mag bbilang kung ilang weeks naba