anmum user

2x a day po ako nadumi simula nung uminom ako ng anmum. tas minsan may kasamang bula ung dumi ko? normal lng po ba un?

3 Replies

May iron kasi na kasama yung anmum -- reason kung bakit nagstop ako uminom at nagpareseta na lang sa ob ng ibang brand ng ferrous sulfate. Nakakatigas kasi ng dumi yun

5y ago

hnd nman po matigas dumi ko

Ganyan din ako non kaya tinigil ko na pag inom. Di tayo hiyang ibig sabihin hehe. Nan non fat nalang ako nag tatake naman ako ng calcium e reseta ni ob

5y ago

ganun po ba un pag hnd hiyang?

Ahh sorry namali ako ng basa. Normal naman ang twice a day na pagdumi, basta hindi watery.