Paano ang pag insert ng Primrose

2x a day daw pag insert ko ng primrose sabi ni ob kaso paano po? Dalawa po ba ipapasok ko ng sabay bago matulog? FTM po sana may sumagot

2 Replies

Nap time and bedtime, bawal agad tumayo pag naglagay ka and expect nyo na may mag lileak. ipasok nyo lang yung capsule sa loob ng vagina hanggang sa dulo

pwede mo elevate yung legs mo sa wall while waiting mga 40 mins to 1hr to make sure wala na tutulo na oil ksi sayang

1y ago

yup ganoon po