Evening Primrose how to insert?

Sasagad po hanggang dulo ng pwerta sabi po 2x daw po ibig sabihin ba dalawang primrose sabay ipapasok sa pwerta?

Evening Primrose how to insert?
1 Reply

oo mhie.. 2 epr ippasok mo.. sken nga 4 nung nglalabor ako kse mkpal matris ko..pinuputok pa ng mga nurse sa loob.. tpos oras2 pa un.. ending, cs.

1y ago

sana mkisama cervix mo mhie.. dahil iinduce labor ka nyan kung sa ospital ka manganak.. sakit2 pa naman nun promise.. 2daya labor saka na cs..