38 weeks 4 days

2weeks stock 4cm till now no active labour or pain puro discharge lang ng malabnaw pero color white as in madami hnd nman sya clear white lang tlga. any tips po para makaraos na? Hirap nadin ako lht ng buto ko balakang tumutunog na everytime tatayo ako. Ang sakit na ng balakang ko sobra.

1 Reply

Yung sakin po mommy pagkalabas ng mucus plug, yung parang jelly na may blood po ilang hours lang naglabor na po ako tho ang tagal rin pong nagprogress ng cm ko nakadalawang beses na pinauwi pa po kami pero same day din po nanganak na ko kasi nagtuloy tuloy na po yung contractions ko then 7cm na pala ko. 38 weeks and 4 days din po ako ngayon pang 10 days na po ni baby 😊