37w5days

Mga mamsh, stock po ako 4cm for almost 2 weeks na ?. Ano po kelangan gawin para mag ka active labor or tumaas CM? Nahihirapan na po ako kumilos. Puro white/yellow discharge. Minsan sasakit puson pero mawawala din pati balakang. Gusto ko na makaraos. Tips po?! ?

2 Replies

walking and light exercises every morning and sa hapon. try mo mag zumba na light movements lang and more on naka focus sa squat/ pelvic exercises.

ako sis nun wed. pa din 4cm pero wala padin ako labor until now..38wks n ko bukas