Ganto po ba tlga pusod ng baby?

2weeks na po baby ko pero hndi pa rin natatangal yung clip sa pusod nya. knakabahan na po ako kse ganyan po itsura nya yung nsa picture. #1stimemom #firstbaby

Ganto po ba tlga pusod ng baby?
36 Replies

wag po basain, wag din galaw galawin, linisan po ng ethyl alcohol 70% yung paligid pabilog paglilinis di po masakit yun, cleene ethyl alcohol ginamit namin, di namin sya binigkisan, pero nung natanggal na at medyo sariwa pa, alcohol pa din, pag naliligo tsaka namin nilalagyan ng bigkis para di mabasa ayun ok na ok na pusod ni baby ngayon at buti na lang ang ganda ng kinalabasan ng pusod nya 😍

hello mommy, wag mo po masyado galawin pag nililinis. Kasi pag naglilinis ako pusod ni baby buhusan ko lang alcohol (mas mabilis matuyo) and yung gilid lang nililinis ko gamit cottonbuds. After maligo and pag nilinisan ko sya before matulog, so 2x a day ko sya nililinis. Suggest ko rin mommy wag mo isagad yung diaper nya sa pusod itupi mo para di masagi.

Expose your baby's tummy to sunlight every morning. Ganyan din ang lo ko. Kahit yung tummy lang. When I gave birth, di ko nasusunod yung bilin ng pedia na iexpose sa droplight yung pusod. I was discharged at 4th day at napagalitan ako ng Pedia kasi dapat daw tuyo na yun. Haha. So nagbilin na lang siya na iexpose sa sunlight every morning.

Kay baby tinanggal yong clip bago siya madischarge, normally 1-2 weeks healed na daw po dapat yong pusod . Kay baby nag heal na at natanggal na yong chord at 1 week. Wag po babasain pag pinapaliguan and lagyan po ng alcohol twice a day gumamit po ng cotton

9days din ang puson ng lo ko, pero hindi sya namula at walang pamamaga, ang ginawa ko para matanggal ay gumagamit ako ng cotton buds na may alcohol at nililinis ko ang paligid ng pusod niya tapos binubuhusan ko sya ng konting alcohol at betadine

Kung worried po patignan mo n lng Po. mukhang nasagi po itsura and tuyo n konting araw n lng matatanggal n po. continue mo lng Po araw araw paliguan and laging lilinisin pusod ni baby, wag din tatakpan ng diaper

Sakin 3x a day pinapatakan ng ethyl alcohol 70%. Then yung hnd sha dpat kinukulob sa loob ng diaper. Tinutupi ko yung diaper gang sa baba ng pusod ni LO. Hnd dpat naggalaw after 4days kusa na nalaglag.

oh matagal momi ah...at sbariwa pa pusod Ng baby mo po?sa baby ko po 3 days natangal na cia...madaling nahinog ung sa knya.Wala din akong nilagay na khit anu sa pusod Niya...dko lng cia binasa.

sakin mamsh wala kami ginawa kusa siya natanggal wag lang galaw galawin . 6 days tanggal na d dn kmi nglagay alcohol kasi msakit un thanks god kusa natanggal

3x a day linisan ng ethyl alcohol 70% yung white. pinapatakan mismo ng pedia ni baby sa pusod. then ganun na rin ginawa ko after 4 days nalaglag na ang pusod.

3y ago

Hindi po.. Iyak lng yn saglit kasi malamig yung alcohol

Related Articles