Ganto po ba tlga pusod ng baby?

2weeks na po baby ko pero hndi pa rin natatangal yung clip sa pusod nya. knakabahan na po ako kse ganyan po itsura nya yung nsa picture. #1stimemom #firstbaby

Ganto po ba tlga pusod ng baby?
36 Replies

kadalasan 14 to 20 days bago matanggal ang pusod. Wag lang galaw galawin yung pusod ni baby mommy and lagyan ng alcohol everytime mag papalit ng diaper

patakan mo po ng alcohol tuwing papalitan mo ng diaper si baby para mabilis matuyo. Ganyan ginawa ko din sa baby ko almost 2weeks naalis na pusod nya

mommy dapat po Ethyl alcohol po ipang patak sa pusod ni baby kasi dapat 1 week lang tanggal na yan tsaka iwasan dapat mabasa kapag naliligo sya

lagyan mo sis ng alcohol.. tuwing magpapalit ka ng diaper ni baby linisan mo din ng alcohol.. nung sa baby ko po 1week lang natanggal agad ..

Thankyou po sa lahat ng nag comment. okay na po pusod ni baby, after 2weeks & 3days kusang natanggal yung clip. ngayon tuyo na rin po 🙂

wag bigkisan mommy or basain. kay baby 3 days lang kusang natanggal na pusod ni baby. betadine lang nilalagay ko. hayaan nyo pong matuyo.

Use alcohol only momsh wag mo bigkisan para mabilis matuyo yung baby ko mag 1 month bago natanggal basta ingat ingat lang.

Mother ko naglilinis ng pusod ng baby ko naalala ko lagi nya nilalagyan ng bigkis si baby tas alcohol ayun tuyo agad

2weeks din bago natanggal yung sa baby ko.. lagi lang po lagyan ng alcohol at ibigkis muna para nd masyado maibo..

3y ago

di po advisable bigkis

Meron po talaga mejo matagal gnyan din po sa baby ko dati pero natanggal nmn po kusa after two weeks.