bố mẹ nấm lùn, e muốn hỏi cách tăng chiều cao cho bé

2vc e mét rưỡi bẻ đôi nên jo có con chỉ sợ bé lùn theo gen, tháng nào cũng cân đo xem có thấp n hẹ hơn chuẩn k, chăm từ jo chắc đến lúc dậy thì là vọt lên ý cm nhỉ, thấy nhìu shop quảng cáo bột lysine tăng chiều cao này k bít có hqua k nữa, mà cứ thế mua về uống thôi hay phải hỏi bsi chứ, có cách nào tăng cao tự nhiên k chứ e cũng hơi rén mấy loại tpcn

bố mẹ nấm lùn, e muốn hỏi cách tăng chiều cao cho bé
15 Các câu trả lời

mom đưa bé đi khám hoặc cho bé ăn đủ chất canxi thì sẽ đỡ phần nào nhé mom