Anu po magandang ipapangalan kai Baby kong Girl po? AMARA FAYE or TAHLIA FATE?

30 Replies

kung ano mas fit sa apelyido try mong bigkasin with surname then decide kung anong mas magandang pakinggan

Thalia Fate pero kung ako lang momsh mas bet ko pag Faith instead of Fate. pero parehas naman maganda

Amanda Paige! Charr.. ✌️ Amara Faye maganda parang engkantada

mas okay THALIA FATE. Ganyan spelling na Thalia instead Tahlia hehe

3y ago

Sa Mga Mai Meaning ko po kase nakuha Yang Tahlia...Ganyan po kase Spell nun😅😅

Combi na lang mum. Amara Faith😍💕

2nd name but make it FAITH. 😁

Amara Faye 👍🏻

tahlia fate

Amara Faye 😊

amara faye