???

2nights na akong hirap sa pag tulog pa gising gising hndi maka buo ng tulog, normal lang po ba yun feeling ko kasi lagi may naka tingin sakin mag isa lang kasi ako now sa kwarto nasa bakasyon ang parents ko.35weeks na ko lalo ako naiistress baka kasi may infect. na ko sa hndi pag tulog ng maayos nakaka kaba lang?first baby pa naman?

1 Reply

Normal lang naman po ang hindi makatulog ng maayos lalo na kung super likot ni baby sa tummy mo... Ako nung buntis ako almost 2 hours lang ako nakakatulog... Hindi rin ako nakakatulog ng mag-isa sa kwarto... Takot ako... Hahaha... Magdasal ka na lang po ng magdasal hanggang sa makatulog ka...

5y ago

Hayxsz salamat po ah nakahinga ako ng maluwag hehe😅sana ok lang siya 😇

Related Articles