Hello, nag pa ultz po ako last monday and sabi ni doctor di pa 100% sure na boy. Ano po sa tngin nyo

2 Replies

ilang weeks ka po nag pa ultrasound? if gusto mo po maka sure magpa CAS kapo. mag papa CAS din kasi ako sa 6th month ko. 21 weeks kasi nagpa ultrasound ako BOY ang lumabas. pero hindi ko makita yung clear image na boy talaga.

hello ano po sa tingin nyo???