9weeks and 2 days

2nd time n Po Ako ngp.ultrasound wla n Po heartbeat baby ko 💔😭.. Niresetahan n Po ako Ng gamot n iinsert pra lumabas n Yung baby ko..

4 Replies

sa case mo kasi sa unang ultrasound mo may heartbeat pero weak and mababa?? after 2-3weeks po pinabalik kayo para tignan kasi kjng lumakas o hindi. normally po dapat malakas na yan after 2-3weeks. pag biglang nawala po. meaning may defect po ang embryo na nabuo at mahina kaya huminto na yung heart nya.... better na magoa2nd opinion ka kjng di kayo naniniwala oara lang magkaron ka ng kaliwanagan.

Kailan ka nag 1st ultrasound? Normal naman ang una heartbeat ni baby?

2y ago

wla n po

Mommy, ilan po bpm ng baby mo nung sinabi na mahina heartbeat nya?

2y ago

salamat sa sagot mommy, sabi kasi sakin ng sono mabagal din daw heartbeat ni baby sa 114 bpm

me , 3 months bago narinig heart ni baby

2y ago

Magpa second opinion ka po