Vitamins for the heartbeat

Ano Po pwedeng kainin pra mas lalong lumakas Ang heartbeat ni baby? Honestly niresetahan n Po Ako Ng pmpalaglag dhil s wla n daw heartbeat ni baby 9weeks and 2days

7 Replies

Hi Mommy! Sakin din walang nakitang heartbeat around 7 weeks dipa daw Kasi madetect sa doppler. Kaya Pina TransV ako nitong nag 9weeks. Then na detect na meron Naman nang heartbeat. Paano po ba ginawa sa inyo? TransV narin ba or via Doppler ?

Look for 2nd opition po.. Nung time na nagyari din sakin yan pina2nd opinion ako ng ob ko.. Nag advice xa ng ibang clinic to chek the heartbeat din ng baby bago na kinonfirm na wala na talaga heartbeat si baby..

1st pregnancy ko, nalaman ko wala ng heatbeat si baby 15weeks na ako. kaya niresetahan na ako ng pampalaglag. walang symptoms yun, kaya need ng regular check up.

1y ago

hindi po. Nawala lang yung paglilihi ko. akala ko normal yun.

wala po... kung naconfirn na wala nang heartbeat, yun na po talaga yun.. pa.2nd opinion ka na alng kjng di po kayo naniniwala sa nagcheck po sainyo.

ano po symptoms nung wala heartbeat baby mo?

1y ago

Wala po

panu nalaman na wala ng heartbeat?

1y ago

anung symptoms?

Nag bleeding ka po ba?