galaw

2nd baby ko na po ito pero iba po kasi nung first kesa dito sa pangalawa.. 8 months pregnant po ako ngayonNormal naman po ba na di sumisipa si baby as in dati kasi si first baby bakat na bakat at ramdam na ramdam yung mga sipa nya ng gantong buwan pero si 2nd hindi.. Pero nararamdaman ko naman po na magalaw sya..malikot sa sipa lang talaga nagkaiba..nararamdaman ko naman po lagi na gumagalaw sya umaalon alon yung tyan ko.. Notmal lang po ba o need na magworry?? 145 naman po lagi heartbeat nya pag check up. Baby boy po sabi sa first utz. Thankyou

1 Reply

iba2 po talaga sila ng likot. as long as sa check ups sinasabing ok si baby at namomonitor mo naman po na active sya sa loob. ok lang po yon.