Payat issue

Ask ko lang mga momshies. Issue ba sa inio kung payat si baby? Biyenan ko kasi laging napupuna anak ko na ang payat nga daw. Pati leeg ang haba daw. Kakaloka. Gusto niang kunin umayaw nga ko. Sa amin naman as long na di naman nag kakasakit walang problema. Need some advice nga mga momsh. Nastress na ako sa biyenan ko. Kung di ako ang napupuna anak ko nmn. Grrr#advicepls

1 Reply

Ilang months na po si baby? As long as pasok naman po yung height at weight nya sa normal wala pong problema. Sabe nga ng pedia ni baby “di naten hinahabol yung matabang baby ha. Importante healthy” pano nung march 9.5kg sya tapos netong nov 10kg sya. Sabe ko bakit 0.5 lang kaya nadagdag? Okay lang daw un. Asa average pa din naman daw weight ni baby.