Nakalabas pusod ni baby

2mos going 3mos na po baby ko kaso nakalabas pusod niya di naman totally. Paano kaya gagawin? Sana may sumagot. I heard about velcro tape paano po kaya yun?

3 Replies

Same tayo mommy as in nakalabas talaga pusod nya. Binabalot ko ng bulak yung 5 peso coin then linalagyan ng surgical tape. Sa mercury namin binili tape.

If heal naman na ung sugat. Normal lang yun mamshie. Ibig sabihin daw malakas magmilk or kumain. Hehehe sabi ng mga matatanda.

5y ago

True po yan malakas nga haha

ganyan din mga anak ko perongayon na malalaki na sila. naging normal naman