question

2months pregnant ako. Dunedede pa ung baby ko sakin magto-two years old xa next month. Okey lng po ba yun?

7 Replies

I suggest stop nyo na po pg pa breastfeed mommy kasi maapektohan daw po c baby sa loob ng tiyan nyo...what i mean is ung sustansya na dapat sa baby sa tummy mo ay nakukuha ni kuya/ate sa pg dede sa inyu😊

Sa case ng asawa ng pamangkin ko, nagtatae yung anak nya kasi buntis na sya pero nagpapadede pa din.

In my case Nakunan ako kasi buntis na ako 1 month nagpadede parin sa bunso ko..kaya stop nalang

Okay naman daw sabi ng OB ko, pero once daw na magcause ng contractions kailangan mag stop na.

Pg milk nyo n lng po sya ng formula sis pra ndi maafect si bb sa tyan.

E milk mo nalang si elder baby sis kase dilikado

Yes