BATANG MAHILIG MANGAGAT AT MANAMPAL

Good day mga momshie.. Tanong kulang po normal Lang po ba sa baby na age 2 years old na nanampal? Laro po yun sa kanya, then sasabihin nya sakin na "MAMA WAWA ☹️" First time mom ako, dumarating na po Kasi sa puntong napapalo Kuna Yung kamay nya, Kasi ginagawa nya Rin sa pinsan nyang magto 2 years old na. Naway matulungan nyo PO ako. Maraming salamat po. God bless po sa lahat ?

1 Reply

Hindi yun normal mommy baka meron syang nakikita na gumagawa nun kaya ginagaya nya akala nya normal lang na ginagawa kausapin mo lang lagi pag nakita mong ganun wag paluin kasi lalo nyang gagawin yun..