2months preggy

Hello 2months preggy here ganyan na po ung tiyan ko? Okay lang po ba? Salamat po.

2months preggy
22 Replies

Sa akin po 6months ganyan lang po kalaki di tulad nang 3 pregnancies ko na ang lolobo

ako 2moths pero nalaki lang ata pag bisog aq..parang bilbil lang...1st baby q

Same tau sis 2 months preggy ganyan na dn tyan ko ang laki na agad😊

sino po same case 2months yung tiyan pero parang wala lang

3y ago

normal po sa iba walang morning sickness, swerte po kapag wala kang nararamdaman na morning sickness. Nakakapagod po palagi naduduwal pero nawawala naman kapag nasa second trimester na. Kung hindi lang dahil sa morning sickness parang hindi talaga ako buntis kasi parang bilbil lang tyan ko. 6 months na po talaga bumilog yung tyan ko.

chubby po ako pero nung 2 months ko, di naman ganyan kahalata 😅

yung tum tum ko nahalata lang 6 months, parang bilbil lang 😁

Ok lng momsh. Iba iba po tlaga size ng baby bump 😊

same 2 months pero parang belly pa lang. 😅

Nung 2 months tyan ko parang dpa halata 😅

okay lang sis halatang preggy kana po

Related Articles