Infantile spasms

Hi 2months na yung baby boy ko and one month palang sya napansin ko na may time na biglang para syang naninigas. Yung kamay at paa nya tumataas at tumitiklop yung katawan nya parang nag si-sit ups. Siguro isang segundo hanggang dalawa na paulit ulit sa isang minuto. Natural po kaya yun o baka infantile spasms na? :(

12 Replies

how bout the eyes does it twitch!? or rolls upward!?.. bring your child immediately at the er if this happens again... also check for presence of fever... donot neglect the symptoms po... immediate action and prevention is next to cure 😪😉

Hi mommy, kamusta na po baby mo ngayun? Same tayo ng experience. Baby ko now pag umiiyak sya tumataas kamay at tumutiwid paa, kinakabahan ako baka infantile spasm💔🥺

hi kamusta na po ung baby nyo? gnyan din kc baby ko ngaun 2 weeks old.. pag nagugulat naninigas taz nakataas kamay at paa.. nakakatakot kc parang tumitigil din paghinga nya

3y ago

Hi! Kamusta baby mo?

pareho po tayo ano po ginawa niyo? kaka2mos lang po ng anak ko ganyan sya kahapon 4 times nung dumedede sakin.

Hi. Regular po ba sya nakikita ng pediatrician for checkup? Please see your doctor to be sure.

5y ago

Sana makahanap na kayo ng maayos na pediatrician. Your baby needs to checked.

hi po kamusta na po ang baby?i suspect my baby also have it kakapasched ko palang sa pedia neuro. 🥺

7mo ago

san po me pedia nuero

Hindi ba pag pumupupu or nagpapass out ng gas? May kasama bang pag ire?

Ipa check up mo po para ma sigoro ang safety ni baby

Hello po. Kumusta po si baby nyo?