I need comfort

2months na po baby namin ng ex ko. And kahapon lng sinabi nya sa akin na may bago na syang girlfriend. Inisip din nman daw nya na magkabalikan kami ulit for the sake ni baby at baka ma fix pa yung relasyon namin, pero nahulog yung loob nya sa bago nya. Tinanong ko sya kong in love naba talaga sya dun sabi nya Oo at wala ndaw talaga chance na mabuo as a family kami. Napakasakit pra sa akin kasi mahal na mahal ko po talaga sya. ? Napatulala nlng ako minsan at umiiyak. Linalakasan ko nlng yung loob ko pra kay baby. Pa comfort nman mga mommies wala po talaga ako mka usap lalo nat ako lng palagi mag isa sa bahay namin. ?

1 Reply

Nakakalungkot lg isipin na may mga lalaking ganyan sis..let him go sis..okay nga yan na naging honest sya sayo..d m sya deserv..fucos kalg muna ky baby..bawal pa stress kasi nakaksama ky baby yan..

Related Articles