lấy lại vóc dáng sau sinh

Các mom chia sẻ kinh nghiệm lấy lại dáng sau sinh đi ạ .có chị nào đã sử dụng đai nịt bụng chưa ạ ,tư vấn giúp e vs có nên sử dụng ko ạ

17 Các câu trả lời

mình sanh mổ, bs kêu ra tháng xài nhưng mình k xài vì mặc quần lót nịt bụng còn chịu nổi nữa . và giờ bụng vẫn còn to .haha

ui.. mình cũng đang cần hỏi. Đi mua đồ thấy ai cũng tư vấn mua thêm nịt bụng nữa. Mà nghe nói không nên dùng cái này.

mình sử dụng đai vân thấy thê ạ. cũng muốn tìm cách cho bay mơ bụng ma ko biêt lam như the nao a

vậy giờ m đã lấy lại vóc dáng xưa chưa m ơi.có bí quyết gì không m

Cho bé bú mẹ sẽ nhanh xuống kg đó m. bs dặn k chườm nóng, lạnh.

Ko nên đâu mom. Lên mạng tìm các bài tập chữa tách cơ bụng ấy

nịt lau dai moi hieu quả m. cho bé bú cung nhanh xuong ký

mình cũng bị vướng cái bụng. bùn

cho con bú chẳng cần dùng đai gì

nỗi buồn không của riêng mình