pa help naman oh.

2days nang masakit tiyan ko di ko alam kung bakit ? Tapos panay ihi ako at pa balik balik sa cr kasi ang sakit ng tiyan kp feeling kp na tatae ako pero di naman.? pa help naman oh. 36weeks and 6days preggy na po ako. Pag lumalakad ako di masyadong masakit pero pag naka higa na raramdaman ko ang sakit. ? bakit po kaya eto? Sign na po ba to ng labour ?

1 Reply

Pwede rin mommy.. Bantay po kayo if magleleak panubigan nyo po.. Konti tiis nlng po.. Kpg di n kya pain better tell your ob ora maccess nya kung mangangank kyo o ndi pa

5y ago

Thank you sis ❤