mommy help

Momshie paano ba malalaman kung pumutok na panubigan kasi po natatae ako tapos di naman ako matae ihi po ako ng ihi paunti unti papo siya maya maya balik ko sa cr dahil nahihirapan ako matae

4 Replies

Pag pumutok na panubigan mo hindi mo malalaman na naiihi ka. Ihi dilaw, panubigan puti, ihi may amoy, panubigan walang amoy. Better call your doctor.

Usually ung akin prang umihi ako ng npakadaming tubig na my halong blood. Sabi ng mama ko pumutok n daw water bag ko kaya dritso na kmi ng hospital.

Pag panubigan di mo sya macocontrol and sobrang dami nya

4y ago

36 and 3 days kung baga 9 months napo yan diba

Para siyang ihi na walang amoy